sandals o slippers

hi mga mi, patingin naman ng sandals o slippers nyo na sinusuot.. size 7 kase ako pero di naman manas ung paa ko di naman sya masakit o nalubog pag pinipindot pero parang lumaki na ako sa size 8 kakabili ko palang ng sandals 🤣 patingin naman po ung rubber sana na pwede na din pansimba at the same time bsta malambot sa paa 😁 FTM

3 Các câu trả lời

same here. lumaki din Po ng 1 size paa ko. kya nagpalit me slippers at sandals. ung slipper ung world balance brand tag 99 lng sa sm Meron syang design sa ilalim na Hindi madulas. ung sandals nmn, parisan ung brand 300 pesos sa sm din sale, flat pero ung malambot sa paa at Hindi madulas sa ilalim.

Lalaki po talaga ng 1 size paa pag buntis. ako from 7.5, naging 8.5 na e kaya binibili ko size 9 na 😅

2y trước

oo nga mi e kahpon kse ng grocery kme sinuot ko lang ung sandals nu g sunday khpon msikip na agad 🤣

sliders sinusuot ko mi o mga usong flat sandals ngayon

2y trước

mi pwede po mag ask, normal po ba ung parang sumasakit ang pusod lalo na kapag mejo natatagalan maglakad? 6 mos na po ako.