possitive o negative po

mga mi pahelp nman po..lagi prin po kz sumaskit gilid ng pusod q s bndng tyn delay po aq 6days

possitive o negative po
23 Các câu trả lời

I don't understand ladies who keep posting their pt results as a new thread. oras oras na lang mga mumsh halos may new thread asking kung positive negative o invalid.andami dami pong articles and writeups about PT results. nasa instructions din po ng PT wrappers ang tamang pagbasa ng results

2y trước

Ito yung ilang beses ng nagpt e simula pa ata nung nakaraang buwan then hanggang ngayon nagtatanong pa din sya kung positive 😅 last time may positive result na pt nya then ngayon panibagong pt asking again kung positive daw ba. Pacheck up ka na momsh para wala kang iniisip kesa panay ka tanong dito ng mga nararamdaman mo.

nasa instruction naman ng wrappers ng PT yan, may examples and illustrations pang nakalagay. babasahin at titingnan nalang. no need pang ipost or itanong sa iba. btw positive yan.

Nung nakaraan lang nagpost ka 9 days delayed tapos naging 1 month and 9 days delayed tapos ngayon 6 days hahaha ano ba talaga girl within 1 month lang yung mga post mo na yun

1y trước

may post naman sya 2 years ago asking for the same

result po ba yan right after nyo patakan ng ihi? If pagpatak lumabas agad na 2 lines means positive pero kung babad na, try ulit.

Super positive kitang kita po ang 2nd line. Pasched ka na po ng check up para maconfirm yung pregnancy. 🙏 Godbless po.

2y trước

opo mi..thnkyou po

positive. ganan din PT ko nung nagpositive ako. and delay din ako ng 6 days nung nagtest ako

2 lines is positive within 2-3 min according sa instruction sa pt you can read it naman.

positive po. ganyan po ung akin pero kung gusto mo po ulitin po ulit para mas sigurado

marunong po ba magbasa? nakalagay po instructions sa box niyan.

Positive mi if gusto mo makasure mag palabtest ka serum serology or tvs.