pahelp po mga mi. :(

mga mi, pahelp naman po! ung daughter ko kasi nakakagat ng napthalene ball, hindi naman nya nalunok natikman lang siguro nya kasi dinura nya agad. naghuhugas kasi ako ng plato and akala ko nanunuod lang sya.. no to bashing po d po ako pabayang ina, nagkataon lang na siguro ung naptalene ball na nakita nya is galing sa pagkakahulog from cabinet ni hubby.. pinaumog ko kagad sya then toothbrush tapos pinainom ng marami water ang yogurt.. baka po may same case ko dito? :( nagwoworry ako sa anak ko she is 3yrs old na po. yan po ung marka nung kagat nya. super delikado na po ba? need ko na po ba sya dalhin sa hospital?

pahelp po mga mi. :(
1 Trả lời

Any update mi?

11mo trước

Ay thank you Lord kung ganun. Mabuti po at walang nangyaring masama. :)