Salinase Nasal drops

Mga mommies ask ko lang po, nagwoworry kasi ako sa baby ko 4 months old accidentally malapit sa eyes nya napatak ung nasal drops super likot na kasi nya then panakamot nya eyes nya dun sa mismo napatakan ko napunasan ko naman agad ng cotton with water.. Di naman rin sya umiyak nag aalala lang ako baka ma irritate ung mata nya or magka problem ung eyesight nya. Paranoid kasi 1st time mom po.

1 Trả lời

that's ok lng momshie basta naagapan ninyo agad ganyan din ako noon sa baby ko ilang beses ko naspray so far isang taon na siya ok nmn po