BPS ULTRASOUND

Mga mi pahelp naman bakit ganito, sa OB ko Due date ko MAY 17,2023 40weeks na ako pero sa ultrasound ko JUNE 21,2023 AND 36WEEKS pa lang sa ultrasound ko, Lagi na ninigas lang tyan ko and ung balakang ko na ngangalay i do walking amd squatng din already take prime oil po para lumambot cervix, last check up konsa OB ko nag IE siya open yung labas close ung loob pa. 🥺#BabaeAko

BPS ULTRASOUND
8 Các câu trả lời

nung nalaman Kong preggy ako ..akala ko 4 months na ko, base sa naalala Kong last menstrual ko .. pero maliit pa din tummy ko ..kya nag paultrasound ako at nalaman Kong Mali pla ako ng bilang .. totoo yung bilang ng ultrasound ko kung ilang buwan na tummy ko pero yung due date ko ultrasound.. minsan ndi tumatama .. Kasi ako due date ko nung unang ultrasound ko Dec. 22 .. 3 months preggy po ako nun. then second ultrasound ko Dec. 21 ,5 months preggy po ako nyan .. then nung nanganak ako Dec 9

1y trước

hi mi nanganak na po ako nang MAY 28, Ang nag yari saakin is nung MAY 27 nakaramdam ako ng sakit pero torerable pa sakit pero nawawala matagal bumalik din sabay nung MAY 28 nakakaramdam na ako nag maya maya sakit pero torerable pa rin yung sakit mga bandang hapon nag deside na akong mag pa I.E muna kase schedule ko sa lying in is MAY 30 yung balik ko pang 42weeks na nung pag punta ko I.E pina admt agad ako and ayun labas na si baby, daming sinabi si midwife din and pag baby out naka pulupot yung pusod ni baby sa leeg and di umiyak pag labas pero hinimas ni midwife ayun alive siya,

nung nalaman Kong preggy ako ..akala ko 4 months na ko, base sa naalala Kong last menstrual ko .. pero maliit pa din tummy ko ..kya nag paultrasound ako at nalaman Kong Mali pla ako ng bilang .. totoo yung bilang ng ultrasound ko kung ilang buwan na tummy ko pero yung due date ko ultrasound.. minsan ndi tumatama .. Kasi ako due date ko nung unang ultrasound ko Dec. 22 .. 3 months preggy po ako nun. then second ultrasound ko Dec. 21 ,5 months preggy po ako nyan .. then nung nanganak ako Dec 9

Yung sa due date po, yung unang TVS ultrasound ang susundin. Yung mga sumunod na ultrasound, kaya nagbabago ang due date kasi based na sila sa size ng baby mo

1y trước

copy mi, pinapa BPS ako ulit and tuesday next check up ko ulit, for now nakakardam ako ng sakit ng puson at likod na para akong ma tatae wvery 7mins to 10mins pero hindi masyadong masakit ung kaya pa

sa first transv k magbase ..yung 40weeks sa LMP ata nkabase

1y trước

kaso po mi, hindi na ako pina tvs kase 3months na po tyan ko kaya pina pelvic na po ako 1st pelvic ko is MAY 19 and second is June 4,

nag babase yan sa size ng baby mo.

Sabi po sa'kin, sa first ultrasound magbase ng due date

sa ultrasound sila mag bbase

1y trước

saan mi, sa 1st or yung sa BPS po?

same case mi.

1y trước

ano na po naramdaman ninyo mi? may sign na po ba?