13 weeks on going 2nd trimester

Mga mi, pag pasok ng 2nd trimester ano anong mga test ang ipapgawa? at ultrasound?

2 Các câu trả lời

1st trimester palang po ako pero nagpa cbc na po ako. schedule po ako ng ultrasound sa 3rd month po ng tyan ko

ako po noon sa 2nd tri ko po.. 5mos. anomaly scan ultrasound ksabay na dn gender then 6mos. po ogtt laboratory test

2y trước

chinecheck po ba ni OB ninyo ang heartbeat ni baby dati everytime na magpapacheck up? ung kung baga maliban sa anomaly scan and gender ultrasound.. nagiisip ksi ko kung papalitan ko ung OB ko..