Asking about vitamins

Hello mga mi, oks lang naman cguro nu pg d uminum ng mga vitamins ?😅 22 weeks naku.

2 Các câu trả lời

naku momsh, dapat nagvavitamins para mameet yung nutrition requirement na need ng baby for development. bakit di ka nagvavitamins?

2y trước

ay inuna ang katamaran sa pangangailangan ng baby. baka mag sisi ka pag nag ka problema anak mo at kinulang sa nutrients. tsssk

Much better kung iinom po kayo ng gamot para sa baby nyo din po yun.

2y trước

cge mi tnx.