Just Mums asking lang po

mga mi, okay lang po ba sa nagilihi ang mga matatamis? ayon po kase talaga hinahanap hanap ng panlasa ko eh parang di po ako natutuwa pag hindi ako nakakatikim ng matamis hehe #f1sTymMom

16 Các câu trả lời

saktong kain lang masatisfy lang cravings mo. baka kasi magsuffer kayo ni baby if biglang taas ng ogtt result mo.

ako na mahilig sa maalat. nasusuka ako pag matamis. parang dumidikit sa dila ko yung lasa. naiiwan ng matagal.

ok Naman but in moderation mi, prone ang diabetes or GDM SA preggy

konti konti lang momsh baka po magka GDM po kayo.

Cgurado babae anak mo matatamis hilig mo e

Mii lahat pwede kainin pero in moderation