Mga mi okay lang po ba laki ng baby ko last check up ko feb 10, 1.46kg lang po sya

2 Các câu trả lời

yes okay lang. pls check pregnancy tracker sa app na to para may guide ka.. pwede rin kayong magresearch at magtanong sa OB nyo mismo.

Diba dapat grade 2 na yung maturity ng placenta kpag ganyang weeks?

1y trước

ako naman 29 weeks nung nagpa ultrasound 1423 grams accurate yung weeks ko sa lmp at ultrasound grade 1 placenta din