Baby bump

Mga mi okay lang ba ung ganito kalaking baby bump mag 5months na po Ang tummy ko this month,.active namn po si baby sa loob malakas namn po sya sumipa😊na curious lang kasi ako.

Baby bump
2 Các câu trả lời

Girl, Im turning 6 months and my baby bump is ganyan din. Nakaka paranoid pag sinasabihan ako ng mga matatanda na maliit tummy ko. Pero very active din si baby especially sa night❤️

2y trước

same to you po, Minsan kasi kino'compare nila ako sa 2months preggy pa,masama yong loob ko😁

Normal po ito and happy to know na very active po si baby. Wag niyo kalimutan to always monitor the kicks ni baby pwede niyo ilog sa kick tracker po dito

2y trước

San po makikita yon?