Baby bump !!

Mga mamshies patingin namn mga baby bump nio, 16 weeks ako, pero parang busog lang😟

12 Các câu trả lời

Same here. Sabi ng mga oldies bakit daw maliit bump ko 😖 you can never please people 🤦🏻‍♀️

18wks mami. Nung 16 wks tyan ko parang bilbil lang din😅. Buti ngayon mejo prominent na ang bump

3y trước

same here but major change talaga when i reached 20 weeks ☺️

akin momshie paeang bilbil.lang kaso lage naman inaatake ng heartburn tas manhid ng paa

same din po nung 16 weeks ko, parang busog lang. Pero biglang lumaki po ng 19 weeks.

eto na po sakin mas malaki po ngayon si baby kumpara sa una kong anak

Ano po sa tingin nyo ang gender ni baby? Boy or a girl? 🤔🤰

Ano po sa tingin nyo ang gender ni baby? Boy or girl? 🤔😍

sakin mag 5 months napo second bby kona at the age of 20 po

same din po maliit Lang tummy

same tayo. ganan din po ako e