Sleeping position

Mga mi, okay lang ba matulog sa left or right side kahit dun nakasiksik si baby? Sakin kase minsan kung san ako nakaharap dun sya sisiksik tas pag lumipat naman ako ng position lilipat din sya. Hindi ba delikado yun? Hindi ba sya maiipit sa loob? #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

left side po the best side mi. lagyan mo nlng ng pillow

2y trước

pano po mi kapag nakasiksik din si baby sa left side ko po? di po ba sya delikado? or naiipit. may unan naman ako na nilalagay kase natatakot ako baka naiipit sya. 34 weeks preggy