First Trimester

Mga mi, nung first trimester po kasi. Lagi akong galit, tas umiiyak at ang sama sama ng loob sa partner ko. Nag wala pa nga po ako non. Huhu di po ba makaapekto kay baby yun? kasi sabi 1st trimester dun sya nadedeveloped. 🥺 grabe po kasi ako mainis non, halos umiiyak na at nangigigil sa galit 🥹

1 Trả lời

any stress (emotional stress yung sayo) may affect you and the baby. pray and always go.to your check ups. may ganyan talaga due to hormones. just know how to control yourself lang.