di tumatawa si baby...

hello mga mi is it normal po ba yung baby ko turning 8 months na pero hindi sya tumatawa ng may sounds? Minsan naman napapatawa namin sya ng may sounds pero madalang lang tatawa sya pero parang malaking smile lang kasi nga po walang sound. Pls give me some advice din po anong dapat thanks. # Firsttimemom

2 Các câu trả lời

honestly po sa experience ko di ko alam kung ok or noy kasi baby ko starting 3months ang ingay na lalo oag pinapatawa namin. then yung mga pamangkin ko, maingay din ang tawa may kasama pang sigaw/tili.

Musta napo si baby may sounds napo ba?