Laging gutom

Mga mi normal pa ba to jusko kakakain ko lang as in 10mins ago lang pero kumukulo na naman tyan ko pakiramdam ko hindi pa ako kumakain maghapon gutom na gutom ako 😪 sa bukid ako nakatira kaya malayo samin ang tindahan at sobrang lakas ng ulan kaya hindi ako makabili wala nmn ako kasama dto sa bahay na mauutusan hirap ng ganito 😪

1 Trả lời

same mi, kapag breastfeeding dw tlaga lagi gutom ganyan din ako feeling ko manginginig kalamnan ko pag di ako kmain agad

1y trước

ay mi wag kna masyado kmain ng kmain diet kana konte bawi ka nlng after mo manganak para di ka gano mahirapan