5 months old baby hindi madaldal

Hello mga mi, normal lang po ba na 5 months na po si baby ko pero hindi po sya madaldal like kapag naglalaro sya mag isa 'yong mag sound ng da-da or something and hindi rin po sya natawa ng may sound kahit na laruin sya ngumingiti lang po. #1sttimemom #worriedakoparasababyko #plsanswer

1 Trả lời

wala naman po sya diperensya sa hearing mhie? napacheck nio po? or if ok naman hearing nya, may mga panahon po talaga ata na hindi nadaldal si baby. example po sa lo ko, nung nag 3mos sya sobra daldal nya, pagka 4mos tumigil sya sa pagiging madaldal tapos nung nag 5mos dumaldal na naman uli.