26weeks pregnant

mga mi normal lang po ba laki ng tiyan ko? andami po kase nagsasabi na malaki daw po sa 26 weeks. #firsttime_mommy

26weeks pregnant
5 Các câu trả lời

sakto lang yan mi . more on vegetables and fruits na lang kainin mi. mas malaki pa tyan ko dati jan 4kg baby ko nung pinanganak ko Normal delivery . kausapin mo lang palagi si baby mi na di ka niya pahirapan manganak kasi ganun ginawa ko noon . at pati ngayon same tayo 26 weeks lagi ko kinakausap si baby .

2y trước

Goodluck sa atin mi 🥰🥰

sakin din mi malaki 24weeks palng tiyan ko,tapos medyo hirap ako magkikilos kc masakit bandang puson na prang tinutusok tusok😫

2y trước

kaya nga mi, ako din hirap na kumilos huhu

Mukhang big boned ka Mi pero normal lang naman sa katawan mo. Tsaka depende po talaga sa body build ng buntis ang laki ng tyan

2y trước

okay po mi, salamat 🙂

Yung tiyan ko ngang 25 weeks Malaki na din eh. Malakas Kasi Ako kumain . kapag gutom Ako. talagang kumakain Ako Ng kanin.

2y trước

same po huhu walang tigil sa pagkain, kaya kala ng iba nagmamanas na ako kahit di naman

5'5 ako bago ako nanganak 55kilo lang then ngayon nasa 68kilo na pero maliit ako tiyan ko hehe

2y trước

same po, pa 27weeks na din nyan po ako hehe