Pusod ni LO

Mga mi, normal lang po ba itong pusod ni LO ko? worried po ako since 3 days old pa lang si LO natanggal na yung cord. no signs of rash at walang dugo po. #advicepls #FTM #respect_post

Pusod ni LO
10 Các câu trả lời

goods nmn yan mi. pero palagi lang linisan gamit alcohol 70% solution buhusan alcohol din patuyuin gamit bulak hanggang sa fully healed na talaga

Ung kay baby ko saktong 1week natanggal na pusod nya😊 si mudra ang naglilinis lay lo ko nun, kasi natatakot ako baka masaktan sya. Ftm here

Goods yan mami.ang ibig sabihin niyan magaling kang nangalaga sa pusod nia.saken kase less than 2 weeks bago natanggal

yung sa baby ko po 4 days old plang natanggal na din pusod nya.. ngayon 2 months na sya 😊

yes mi sa LO ko din natanggal agad okay din naman

3 days rin natanggal pusod ni baby ko.

Okay nman po,mukang fully healed na nga eh.

1y trước

thank you po! worried lang talaga kasi dapat 7 days or more daw muna bago matanggal ang cord.

clearer picture po.

yes. okay lang

Normal po