Walang gana sa sex

Mga mi normal lang ba na walang gana si mister makipag sex simula nung nagka baby na. Active kami nung wala pa kaming anak pero simula nung nabuntis ako pinag bawalan na ng ob tapos nung lumabas na si baby sobrang dalang nalang mga once a month na lang, ako pa nag initiate. Wala naman siya kabit kasi hindi naman nagbago pakikitungo niya sakin at sabay kami pagpasok at uwi sa work, may access din ako sa phone. Inopen ko na sa kanya sagot niya sakin pagod sa trabaho at ayaw pa daw niya masundan si baby. May problem na kaya si mister? Kaya wala siya gana, minsan naisip ko painumin ng robust kung eeffect. Pls respect po. Thank you.

1 Trả lời

Baka po iniisip nya na ayaw nya mapagod ka kasi pagod kana sa anak nyo po. Kami po ni mister baligtad po, ako wala gana sya meron. Pagod kasi kakaalaga