Fetal kicks

Mga mi, normal ba na yung sipa ni baby sa may bandang puson? At 28 weeks, Parang sa may pantog 🥲 parang lightning shock. 😭

10 Các câu trả lời

same po tapos minsan maninigas pa puson na may kunting cramps. naranasan mo rn po ba yung mat unting cramps pag naninigas? pero nawawala rn naman

Normal lng momsh. Ganyan din sakin, parang sinasadya ni baby na sipain ung pantog natin, kaya madalas mapapaihi ka na lang.

ganyan din po sa akin sa may bandang puson sumisipa minsan hahaha feel ko naiihi ako

yes mi 28weeks dn Ako dyan dn lagi Yung sipa ni baby.

Same po sobrang daming kicks o pag galaw po ni baby 26wks palang me

okay lang po ba yung excessive movement ni baby at 27 weeks?

Hala same tayo, eto din concern ko. Normal lang pala

same po my at 28weeks. Naka cephalic na si baby

Opo mhie same tayo

yes po