baby kicks

24weeks FTM Hello pooo panay sipa po ni baby sa may bandang puson natatamaan na pantog ko hahaha kaya parang lagi po ako naiihi, natatakot po ako parang sobrang baba feeling ko bigla siya lalabas hahahah, is it normal po ba? #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

breech dn ata baby mu sis ganyan dn aku eh breech xia panay sipa sa baba hope umayus na pwesto nia