Pregnancy Weight

Mga mi normal ba na 50 kl lang ako pero 4 months na si baby sa tiyan ko. Parang ever since nag buntis ako di tumaas yung weight ko. Tumaas man 51 lang, tapos bumaba ulit sa 50.

4 Các câu trả lời

normal po as long as si baby normal ang timbang. 😊. possible na pumapayat ka mommy tapos si baby ang nadadagdagan ang timbang. kaya naooffset po ung weight nyo. 6mo na po ako pero 2kg lang ang tinaas ng timbang ko. normal naman po lahat kay baby. 😊

normal po basta normal weight and size ni baby ☺️ ako ata nag start bumigat nung almost 6 months preggy na.

Normal po. Maggain pa po kayo ng weight pag lumaki pa si baby sa tiyan.

nanganak aq april nasa 57kl lang ako