Labor sign

Mga mi, need help. Yesterday naka 6x poop ako and medjo loose stool and today nakaka 2x palang pero loose stool pa din. Currently 36weeks & 4 days breech baby and gusto ng Dr paabutin ko pa ng 39weeks but anyway, ang pagtatae po ba is sign ng labor is coming? Medjo sumasakit sakit puson ko. Walang pananakit ng balakang or spotting or any symptoms.#pleasehelp #firsttimemom

1 Trả lời

sa case ko, ang early sign of labor ko ay feeling na napoopoop. nagising ako at 1am dahil dun. as in hindi nawawala ung pakiramdam. wala rin akong nilalabas na poop. feeling lang talaga. then with contractions din. mayat maya, sumasakit na ung contractions. nanganak ako nung hapon. kung maaari ay paabutin at least 37weeks.