Di ako hiyang

Loose stool and diarrhea inabot ko dito ☹️. At first akala ko dala lng ng pagbubuntis ko until nag skip ako ng isang araw na di uminom nawala ung loose stools tapos nung uminom ulit bumalik.

3 Các câu trả lời

prehas tau mamsh choco flavor pa ung ininom ko pero nag diarrhea ako kaya pina stop ng OB ko..every morning bearbrand choco take ko hiyang nman tiyan ko🙂

3y trước

Choco and plain ung akin maam pra di madaling maumay. ☹️ hanap nlng tlga kami ibang milk

Same din sakin kaya di ko tinuloy pag inom

3y trước

Huhu ngayon pa ako nag stop. Tapos kahapon di ako uminom. Kaninang umaga lng then un nga nag tae na naman ako. Kaya inistop ko nlng talaga

baka may lactose intolerance ka mommy

3y trước

Wala naman po. Kasi i can drink fresh milk and eat cheeses with no problem at all ☹️