Formula milk

Hello mga mi. Natigil na kase anak ko magbreastfeed 2 years old na po siya. Eh gusto ko po sana maggatas muna siya ng formula. Kaso ayaw na din niya. Pano po kaya ang gagawin? By the way similac po ang kanyang gatas.

1 Trả lời

Try to switch other milk brand po.. Ganyan din anak ko kasi kaya ng change nalang ako from similac din to pediasure na chocolate..

2y trước

Hello mi. Yung pediasure choco pde na po ba sa 2 year old iyun?