27 weeks and 5 days

Mga mi naranasan nio na ung halos Di nio na maisara un mga kamay nio sa sakit? Ung walang lakas tapos sobrang kirot Ng mga joints nio like daliri, wrist, siko at shoulders? Di ko na Alam gagawin. Halos baldado na un dalawang arms ko. Sobrang sakit Ng. Mga joints kahit haplusin Lang. Any advice na pedeng gawin? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Các câu trả lời

normal.. itong second baby ko ganyan..carpal tunnel syndrome search mo.. pero sa panganay ko wala naman..

2y trước

sge mi. Search ko Rin to. ano ginagawa mo everytime na sumasakit?