HC AND BPD MORETHAN 1WEEK HEAD

Mga Mi napaparanoid na kasi ako at nababaliw kaka isip. Currently 31weeks and 2days ako pero sa Biometry ko is 32weeks and 6days na ang HEAD CIRCUMFERENCE (HC) ni baby. At 32 weeks naman ang BIPARIETAL DIAMETER (BFD) Normal ba na gnyan ka ahead ung BFD and HC nia? Si OB Perinat wala nman cnsabe. Pero npaparanoid ako na malaki sukat ng head nia. May same case po ba dto pero normal naman si baby pag labas 😔? Pa help please..

HC AND BPD MORETHAN 1WEEK HEAD
2 Các câu trả lời

Ok lang po yan. Ito po kay baby nung BPS ko 36 weeks 5 days BPD: 37 weeks 6 days HC: 38 weeks 4 days Kung may napapansin naman po yung OB nyo, sasabihin nya yun. 3 months na po pala si baby. Ok naman sya.

ung sakin din po