37weeks today

Mga Mi nakapanganak na ako,my healthy baby girl....sulit na sulit Ang hirap at pagod....Sana manganak narin kayo Team November....

37weeks today
10 Các câu trả lời

congrates po...37 weeks din po ako..naglakad2 n ako tuwing umaga din hapon...squat din...di na po na tutulog sa tanghali...sana makaraos na din sa Awa ng Dios

2y trước

salamat po

Ako pOH bukas 37 weeks na q sana pOH manganak narin Ako 🙏🙏🙏🙏🙏

2y trước

Sana nga Po,Wala p ba kayo sign na malapit na?

waiting nalang mi 38 weeks na close cervix pa sana makaraos na.

2y trước

1:30am p iihi lang Sana ako pero pagbanyo ko dugo lumabas sakin kayA pumunta na kami hospital ayon pag IE sakin 2-3cm na

ang Edd niyo po ba base sa ultrasound po or base sa lmp niyi po?

woooooow . congrats . ako 37 weeks and 5 days na wala pa ring sign .

2y trước

wait mo lng Mamsh labas narin Yan si baby...

37 week na Po ako pwede na Po ba ako manganak 1st baby po

Ako mi 39weeks na di pa nakaraos 🥲 close cervix parin.

congratz mi..welcome to the world baby...

tips naman po kung paano maglabor

Edd 21. sana makaraos narin 😌