Water intake for boundary sa highblood

Mga mi, nakakatulong ba yung more water intake para bumaba yung bp?

2 Các câu trả lời

Yes may tulong pa din mi pero mas mahalaga pa din talaga yung food intake mo. Wag naman iwasan rice kasi kelangan ng katawan pa din natin un dahil buntis. More on veggies and fruits mas okay mi. Iwas taba taba muna. Hypertensive na ko bago pa mag buntis. Naka aspirin and methyldopa na din ako ngayon. Okay naman bp, basta bantay lang din ng kinakain.

no .. iwasan mo po rice o ung ibang pagkain nakakataas ng bp