Ugat sa likod ng ulo ni baby

Hello mga mi, may nakakapa kasi ako na parang bumubuong ugat sa likod ng ulo ni lo ko 1month and 9days palang sya ask ko sana kung normal ba ito first time mom here medjo nababahala ako di ako makapakali iniisip ko baka dahil sa pag tulog ni lo ko to huhu. Baka mag same case ako dito balak ko din sana ipa check up na si lo ko pero asked muna ako dito. Thankyou sana may mag sagot huhu.

1 Trả lời

wala naman po akong nakakapang ganyan sa baby ko. 8weeks na sya.. not sure po. siguro ask nyo na lang po si oedia para sa peace of mind mo.

1y trước

Thankyou mi, napaparanoid na talaga ako dito kakaisip naiiyak nalang talaga ako sabi ng asawa ko baka naga overthink lang daw ako ask kuna lang talaga pedia nya for peace of mind na din kasi mabaliw naku kaka isip huhu