kung kelan 35 weeks na saka pa nagkagdm

mga mi nagwoworry ako may gdm ako e ano bang pwedeng mangyari kay baby kung kelan 35 weeks na ako saka pag nagkaaberya ,any tips para magnormal agad ang bloodsugar and pag nagnormal ba bloodsugar ookay din si baby agad ?

4 Các câu trả lời

Same tau mii, nag (+1) ung gdm ko.. Sabi ni ob ok lng daw pero magless daw aq s rice at bread.. Tamang diet lng daw.. Less sweet and salty din. 😅😁😁

2y trước

sakin kasi 129 lang ang reference pero 160 akin

Atleast onting tiis lang mi. Brown rice, more on veggies. Wag lagi bread. Kahit fruits eat in moderation. Madali nalang yan mi.

sino PO sa inyo nkakaranas ng napapalage sakit ng ulo habang buntis herap pa sa pag tulog

bawasan mo rice palitan mo red rice more on oats ka nalang muna tiis lang malapit na yan