Masakit ba talaga ma-induce?

Hi mga Mi! Nagpunta ako ng hospital nung sunday March 19 pagka-IE sakin admits tip pa rin ako. Bukas balik ko for prenatal tapos naka-schedule nako for induction ngayong 23. Feeling ko wala pa rin improvement yung cervix ko till now. Three weeks taking evening primrose vaginally tapos exercise, kegel at pelvic floor exercise din pero puro paninigas lang ng tyan at pananakit ng balakang nararamdaman ko. Nawawalan nako ng pag-asa na mag normal labor. 😟 Masakit ba talaga induce mga Mi? Baka may tips kayo dyan para maging bearable yung pain. #advicepls

10 Các câu trả lời

mi promise sobrang sakit ng induced .Pero worth it ang sakit pag nakita mo na si bby mo