MASIYADO DAW MALAKI TINAAS NG TIMBANG KO

Mga mi nagpacheck-up ako kanina sabi ni OB ko masiyado daw mataas yung tinaas ng timbang ko 9pounds daw po. Pero normal naman daw po kilo ni baby ko 1kg na daw po siya. Wala naman po siya sinabi na magdiet ako. Ano po gagawin ko? 27weeks preggy po. #firsttimemom

1 Trả lời

as long as 1kilo palang si baby mi wag ka muna magdiet kahet paabutin mo man lang sana sya ng 2.5kg

2y trước

oo nga po mi eh. kasi baka pag nagdiet ako eh hindi naman madagdagan timbang ni baby.