6pcs Evening Primrose vaginal insert

Mga mi nag Insert ako ng 6pcs na evening primrose today 39 weeks ko na. 1cm na daw ako. Pero dipa ako naglalabor. Ayus ba yung 6pcs na sinabi ni OB ko? Naghehesitate kasi ako.

3 Các câu trả lời

same tayo mi. 39 weeks and 2 days na ako today. pinagtatake ako ng evening primrose oil 3x a day tapos mag iinsert ng 4 sa pwerta bago matulog. 1cm din ako and wala pa labor signs maliban sa nangangalay na balakang

Okay lang po yun. yung isa kong nameet na patient 8pcs pa nga ang inorder ni OB nya, para mas mabilis lumambot yung cervix. basta order ng OB mo naman.

Andami naman mi pero kung yun ang sabi OB mo sundin mo na lang po