40weeks and 4days

Hello mga mi nag insert ako kagabi ng primrose at ngayon 2:54am nagising ako para umihi, pagkatapos ko umihi yan lumabas sakin. Bago ako umihi sumasakit balakang at puson ko bandang 1am. Malapit na po ba ako manganak mga mi?

40weeks and 4days
6 Các câu trả lời

40 weeks ka na mi dapat pumunta ka na agad ospital or lying in kung saan ka manganak, mahirap maoverdue or baka magleak ka na.

11mo trước

hello mi kakaputok lang po ng panubigan ko ngayon mi at otw na kami sa hospital

update: nasa delivery room na po ako nga mi, masakit pero kakayanin☺️🙏

11mo trước

opo mi nanganak nako 8:41pm baby boy

sakin mie dark brown ang nalabas pero ganyan ang texture..

yes po mocus plug na yan my have a safe delivery po 😊

11mo trước

umihi ako ngayon may spotting nanaman ako. if may discharge pako na ganyan bukas punta na ako bukas kaso butohan. bahalana sana makaraos nako🥺

yes mi malapit na

yes