5 month old no poop

Mga mi naexperience nyo na ba na di nagpoop si baby for a day? 1 day palang namn sya di napoop. Marami naman sya ihi. Possible kaya gawa ng flotera drops na nireseta ng pedia? Salamat po sa ssagot. Please no mean comments thank you!

5 Các câu trả lời

mhie sakin nagstart ng 2mos ata mga 2-5days d nadudumi c lo ko inaabot panga ng 6days pero pagkadumi nmn grave dami..normal namn po un at kung purely breast feed ang nanay ok lang dw po sabi ng pedia nia..i iloveu massage mopo s lo mo chka i exercise ung mga paa nia ibike bike mo sya effective po ung araw din nayan madudumi bby mo😊

1y trước

I tried na po sya imassage ayaw pa din po. Panay utot lang hehe Ilang months na po si baby nyo? Dun na nga din ako kinakabahan baka ang dame.

Normal lang yan mi as long as may wiwi. Yung baby ko every 2-3days bago mag poop. Since newborn ganon na sya. Lalo if ebf minsan umaabot pa 5days. Di lahat ah. Depende pa din sa baby. Pero 1 day no poop is still okay.

1y trước

Pa 3days na po sya di nagpoop. And baka paconsult ko na po sya kahit online. Dame kasi tao sa ospital pag sabado baka doon pa magkasakit 😅

baby ko 2 mos pa lang di rin araw araw nagppoop. Ok lang yan kung pbf until 7 days ok walang poop pag naman formula hanggang 4days lang

12mo trước

Thank you mi. Update after 3 days nagpoop na 😅

baby ko, minsan every other day ang poop as long as good and well si baby. and ok ang consistency ng poop. hindi matigas nor watery.

1y trước

Thank you mi! 1st time kasi nangyari hehe

that's normal po