Mataas lagi ang FBS (1hr before bfast)

Hello mga mi, nadiagnose na may GDM ako nung nagpa ogtt. Ngayon po 4x aday na ko nagmomonitor ng blood sugar ko, goods naman mga result ng after 2hrs ko (bfast,lunch,dinner) pero ang problema po is laging mataas pag sa FBS na. Naglalaro sya lagi ng 100+. Any suggestions mi kung pano mapababa fbs yan lang po problem ko, nakakastress nadin po kasi.. tyia po 33 weeks and 4 days na ko. #Gdm #33weeks4days #Needadvice

4 Các câu trả lời

ako po, pansin ko pag super gutom na ako bago ako kuha ng FBS, dun sya tumataas. sabi ng OB ko, pag sobra gutom tumataas din sugar. kaya mag snack snack padin daw ako in between.. sa gabi, nag ssnack ako pero yung low sa sugar & as in konti lang para kinaumagahan, di ako gutom. mataas na sakin yung 92 yun yung sobrang gutom na ako, or minsan naman too early ko chinecheck kasi atat na ako kumain ng bfast. hehe

2y trước

inask ko kasi si OB kung need ba complete na fasting pa, sabi nya no need naman. kasi kako minsan uhaw na uhaw ako lalo sa madaling araw. sabi nya take water pag uhaw kapag gutom na kain na. meron daw kasing ganung type of reaction ng katawan..iba iba daw talaga. talagang ioobserve mo mommy yung sayo kung anong nag ttrigger ng pag taas nh sugar mo.

yung fbs kasi- nakafasting ka na talaga nun e pero kahit wala kang kinakain mataas pa rin so meaning may DM nga po talaga yun. diet at lifestyle change gagawin and kung sakali, insukin po. better ask your Dr about this.

2y trước

Okay po salamat po

kumain ka bago ang fasting hour halimbawa dapat last meal mo ng 12 ng madaling araw kumain ka padin ng 11:30 kahit biscuit at i cup na lowfat milk

2y trước

Okay po thanks

saken po 106 huhu sinabe lang ni ob iwas matatamis at one cap rice lang Ng kanin

2y trước

Same po laging 100+ sa fbs huhu