Mucusy blood sa poop

Hello mga mi na experience niyo ba sa baby niyfirsttimemom yung ganito? 1 month and 13 days palang si baby breastfed din pero may dugo poops niya. Currently monitoring kami sa kanya ngayon since masigla at malakas siya dumede kaso hirap talaga siya sa pag tae need imassage tummy niya and bicycle exercise bago lumabas. Ano po kaya mga reason bakit ganyan poop niya. #pleasehelp #firsttimemom

Mucusy blood sa poop
2 Các câu trả lời

need po muna ng expert or pa check up po .. para mapanatag po kayo mommy

Pacheckup mo nalang po mii. Sa pedia asap po.