LF: Ultrasound around Fairview/North Caloocan na mabait. Hehehe

Hi mga mi, may mga alam po ba kayong ultrasound service na may mabait na OB-Sonos around Fairview/North Caloocan? Yung mga naexperience ko kasi mga masusungit. Pigil tuloy feelings ko pag natutuwa ako pag may nalalaman akong goods sa development ni baby. 😅

4 Các câu trả lời

Sa Queens Birthing Clinic. meron sila Almar-Zabarte (caloocan branch) ska Quirino hway branch.. Search mo nalang kung san eksakto mas malapit sayo.. Dto ksi ako palagi sa Caloocan branch na Almar-Zabarte malapit sa Acces schl and Shell. since malapit lang, mabait mga staffs. 👌👌👌👌

1y trước

Nagtanong me sa kanila mamsh. Medyo pricey sila. 😅

Lagro OBGyn. Super bait ng OB-Sono. She was my OB-Sono kay first born and now I’m pregnant sa kanya pa rin ako nagpapaultrasound.

ewan ko ba bat ang susungit ng mga nag uultrasound. lalo sa Mayon hahahaha

1y trước

sa kabilang branch masungit😁

I recommend Commonwealth Hospital. Mababait sila. 🤗