Ayaw mag dede ni baby bottle/Breastfeed

Mga mi meron po bang vitamins sa baby na ayaw mag dede 😢ang hirap padedein ni baby umabot pa ng 8 hours na hindi nag dede 😕 4months na si lo.

1 Trả lời

hala sis grabe ung 8hrs. Direct latch ba kayo, Try mo direct latch sis wag bottle baka yaw nya dun or nipple confuse. If ayaw ldin pacheckup mo na sa pedia

2y trước

dumaan din sa gnyan baby ko, formula nman kmi, as in ayaw tlga dumede, ginagawa ko nalang pinapatulog ko muna bago isusubo ang dede, ayon nauubos nya 4oz minsan kulang pa, pero ngayon dumedede na sya ng maayos