Nipple Blister?

Hi mga mi. Meron po ba dito same experience sakin na nagkaganito itsura ng nipple? Pwede pa share kung ano ginawa niyo para mawala agad?Gaano po kaya katagal bago siya gumaling? Pinapadede ko pa din si LO kahit na sobrang sakit tinitiis ko na lang huhu. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #FTM

Nipple Blister?
2 Các câu trả lời

ganyan akin kasi inverted nipples ako grabe tiis ko isang buwan meron pa magsusugat sya pero noong trinay ko nipple cream ng tiny buds nagheal agad ayun bapapadede ko na lo ko ng no pain

ganyan dn aq mi mga 1week cguro. grabe sobra sakit pero still pinapadede q dn c baby.. mwawala dn yn at gagaling