Hi mga mommies! Nagkakuliti na po ba mga babies niyo? Gaano po katagal bago gumaling? Thank you.

9 Các câu trả lời

Yes. Ung nangyari sa baby ko, left eye muna. It lasted for 2-3 days with no medication then after that ung right eye naman pero more than 1 week before nawala. Dadalhin ko na dapat sa doctor that time pero sabi ng dad nya, antayin daw muna namin pumutok kasi kusa naman magsubside un.

Yes, just recently nagkakuliti baby ko pero it lasted for 2 days lang naman. Supposedly for check up na kami nung weekend na un, good thing nagsubside na din ung kuliti nya so hindi na kami tumuloy sa doctor.

8y trước

Ah, ano pong home remedy ang ginawa niyo?

Yes, mga 2 days lang din si baby ko nagkakuliti. No cream, I just put a little amount of breastmilk on his eyelids and nawala na the following day. We didn't have any check up anymore.

Yung baby ko nagkakuliti din. After 2 days gumaling na, wala naman medication. Inantay ko lang ko lang magsubside. If hindi pa din gumagaling, it's best to consult a doctor.

Payo lang momshie, sa atin matatanda parang wala wala lang yan kesyo nam boso daw. Pero ang totoo ay eye infection po ang sty or kuliti kaya need yan maagapan.

Mga 2days lang. May binigay na ointment si pedia, nakalimutan ko lang yung brand. Mas okay macheck ni pedia kasi mata yan, mahirap magkaron ng complication.

Yes po. Pinaka matagal ay 2 days kapag nilagyan ng eye ointment recommended by the doctor.

Yes tumagal ng almost 3 days pero niresetahan sya ng eye ointment ng pedia.