Breastfeeding large breast

Hi mga mi, meron po ba dito nahihirapan din magpadede sa LO nila, kasi medyo may kalakihan ang dibdib. Huhu problema ko kasi yan ngayon, may milk na ung breast ko napapadede ko naman si baby, pero hirap kasi medyo malaki ung breast ko tapos ung utong ko medyo flat sya, kaya hirap sumuso si baby. Any tips po?#pleasehelp #advicepls #ftm #breastfeedingmom

2 Các câu trả lời

same with me nung bagong panganak ky LO. ang ginawa ko lang is nag breast pump and unli latch ky baby ayun 2 months na kaming breastfeed and magaling na mag latch si baby ko.

may mga tools for inverted nipple feeding.