Primrose oil

Mga mi kanina nag advice si ob na umaga at tanghali inom ako ng primrose then sa gabi insert ko kay vagina. Baka may same case ako here hehe ilang pcs po ng primrose nilalagay nyo and paano nyo siya nalalagay sa vagina nyo? #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstmom

8 Các câu trả lời

Ako po 37 weeks 8pcs a day po pinapainsert ng ob ko 4 sa morning 4 sa gabi after a week wala nangyari makapal pa rin cervix ko. Nag paadmit kami 4cm ako pero pawala wala hilab kaso nag bleeding na ako. Simula naadmit ako ng sunday night hanggang tuesday morning naka 40 pcs na primrose oil ako ganun pa rin makapal pa rin daw pinilit na lang ilabas si baby kasi pinutok na ng ob ko yung panubigan ko

8mo trước

Oral at insert sa pwerta ko ang primrose start 37weeks at hindi tumaas opening ng cervix ko. Then nung 40weeks nagpa admit na ako at mula 1cm start ng induce ko from 11am, then inabot pa 12pm the next day bago nag fully open cervix ko at nanganak. sobrang sakit ng induce labor mi dapat mo iprepare sarili mo kasi ako halos maloka sa sakit. Buti nalang di ako na CS at madami tumulong mairaos ko ang normal delivery. Dasal ka ng taimtim mi makakaraos ka din 🙏😊

ganun din sakin may oral tapos meron din iinsert.. and i agree sa isang mommy, basain muna ng water bago i-insert para mas madali/madulas. Nakatulong naman sya sakin para mag dilate, kaso d na nag progress kahit 2 weeks na nag primrose, ayaw pa talaga ni baby lumabas, na CS ako eventually kasi almost 41 weeks na ko nun..

8mo trước

Pinupush ko pa naman ang Normal mi 🥲 sana magkaroon talaga changes huhu

oral primerose lang po ako, 2x a day. pinatake po ako ng OB ko wednesday, then saturday po nanganak na ko. hehe. 39 weeks and 4 days na po ako nung nanganak.

nagstart ako sa 1primprose insert sa vaj. then nung wala ako mafeel, ginawa kong dalawa. hehe dpende din sa advise ni ob kung ilan ang iprescribe saiyo.

Oral lang advice sakin before, pero nung nag overdue na ako and sched for induce nilagyan ako 20pcs total hehe share ko lang

8mo trước

Hala ang dami mi

depende sa advice ng ob nio if ilang primrose ilalagay , tip lang po pag ipapasok nio sa vagina nio basain nio muna para madulas ipasok

8mo trước

Thank you mi sana magkaroon changes after nito huhu

Ilang weeks na po kayo mi?

8mo trước

38 weeks and 1 day ngayon mi

Up po hehe