Hello team may!💗

Hello mga mi! Kamusta po mga team may? I'm currently 38 weeks and 3days today and hindi na ko makapaghintay makita si baby parang ayaw niya pa lumabas hahaha anw have a safe delivery po sa ating lahat!🥰

7 Các câu trả lời

39 weeks Day 6 naku open cervix pero matigas pa 2 - 3 cm na malapit na makapa yung olu pero wala parin ako na feel na masakit kaya admit na ako ngayun pag balik sa birthing...

1mo trước

may ganun po pala kahit open cervix na pero matigas pa? ano daw po ang dapat gawin para lumambot?

pareho po tayo 38 weeks and 3days din ako ngayon. yung huling check up ko nung friday 1cm ako sana mag tuloy tuloy na excited na ako makita si baby ☺️

Ako po nanganak na nung May 16 😊 May 29 po EDD ko. 38 weeks and 1 day si baby nung nilabas ko. Hoping kayo din ❤️ Have a safe delivery.

same kaka 39weeks ko lng nanganak kana mhie

going to 39 weeks pero 2cm parin mi edd may 20

2mo trước

nd pa rin po 3cm plang po mie

Goodluck po sa inyong lahat ❤️

aww sana po makaraos na tayo mhie

1mo trước

nakaraos na mi nung may 15 pa po🥰