Kailan ka nagkastretchmarks?

Hi mga mi, kailan kayo nagumpisa magkastretchmarks? Survey lang para di ako mabigla haha. Thanks!

37 Các câu trả lời

ako mula panganay at pangalawa ko hindi ako nag ka stretchmark kahit panay kamot ako sa tiyan... nangitim lanq siya pero babalik din naman ito sa dati.☺️

ako po 34 weeks nagka stretchmark sa tyan hindi naman grabe yung stretchmark ko , hindi talaga sya maiiwasan lalo pag malaki magbuntis ☺️

34 weeks na ako bukas pero wala pa rin akoNg strechmarks ni isa. inaantay ko din mamshie, minamindset ko na haha para hindi na ako magulat

Team December po ako and wala po akong stretchmarks sa tyan pero sa pwet po ako nagkaroon 😅 wala rin po akong pinapahid na mga cream

Hindi po ako nagkaroon ng stretchmarks mii. Mag 3 weeks old na po baby ko pero wala naman pong lumabas. Sabi nila nasa genes daw.

2y trước

wow sana all!

ako me 8 months pero ang liit lang sa babang puson,sabi nla pag hindi yan lalabas nganon lalabas yang pag nanganak kana.

mas lalabas Yan mii pag nakapanganak ka na .. makikita mo kung gaano kadami oh kalalamin Ang kamot mo ..

aq po mi ay nung tlagang lomobo ma tyan q..mga 8mos po saka q napansin n my mga stretchmarks na tlaga sa tyan q...

I'm currently 36weeks pregnant pero wala akong stretch marks sa tyan sa dede lang meron apaka dami

sa boobs ko around 18 weeks. sa tummy naman nagsstart na paunti unti nung 28 weeks 🫰🏻🥹