Kailan tayo mga nov mommies?

Hi co mommies Ask ko lang, tayong mga May EDD ng nov, nagkaroon pa ba kayo ng period nung Feb? Kailan po kayo na buntis? Hehe thanks in advance! #pregnancy

11 Các câu trả lời

Ako last period ko jan 4-8 feb march hindi na akala ko nga lang delay ako kasi irregular period ako nag pt ako positive nagpaultra 8w/2d na may heartbeat nadin super happy ako non until now tagal ko hinintay non syempre and now i'm turning 23wks ☺️🥰❤️

LMP ko po is Feb 6. I got a positive pregnancy test result nung Mar 12 then nung nagpacheck up po ko pinabalik ako ng Mar 30 for ultrasound. Para daw sure na di lang delayed ang mens. Sa ultrasound nakita that the baby is 7w3d na pagbalik ko ng 30th. 😉

2y trước

Hmmm... Yung period ko po nauna lang ako ng 12 days. Pero sa age sa ultrasound ahead lang ako ng 1 week. I think it's possible pa rin. Besides prediction lang naman po yung LMP and yung embryo age is sa laki ng nadetect sa ultrasound. It won't really tell kung kelan nabuo. Hihi! What's important is the baby is healthy. It will come out whenever it's ready. 😉

last mens ko jan 28-31 so feb diko alam buntis pala ako nun,grabeh hilo ko parang may malakas na lindol lagi at nagdidilim paningin ko. edd ko its either 1st wk of nov-2nd week

yes momsh 1st week of feb ngkaroon pa aq . tpos nlaman ku n buntis aq 6 weeks n sya.

2y trước

ako naka implant kc ako,after 3 yrs, expired napo sya sa Feb 1,kaso Dina napo ako nag means Ng boong Feb hangang March,Kay nag check up ako nag request sila Akin na mag pt ako negative nman,Kaya nag pa blood serum ako positive,

ako po feb 4 to 10 nagkaroon ako normal mens.

2y trước

March 11 na pagkaresign ko sa work , 5weeks na siya.

ako last period ko feb.13-16

2y trước

Same tayo feb13-16 last period ko

ako Feb 4-10 ang last menstration ko.

ako Po jan.29 last na nagkaroon ako

Saken spotting nalang po

2y trước

Feb. po yun on & off matagal din yun kaya nag pa check up na ako nung nagpa ultrasound ako 7weeks pregnant na pala ako my HB na din si bby

last period ko Feb 20-26

2y trước

Kailan po kayo nag pa check up sa OB? And ilang weeks na kayo nun? :)