32 weeks preggy

Hello mga mi, july 3-8 po last mens ko. Kaya alam ko ay 7 months po ako nitong Feb 8. Pero as per my OB 32 weeks na po ako or 8 months na daw po. Medyo naguguluhan lang ako sa bilang. Baka may makapagpa enlighten po. Firstime mom here. Thankyou mga miii

2 Các câu trả lời

Parang tama naman ob mo. Ako july 10 lmp, 31 weeks.

1y trước

Mali rin kasi na 9 months ang bilang. Kasi kung months Ang titignan at 4weeks=1 month, actually 10 months. Kasi 40 weeks naman talaga not 36 weeks ang due date.