Pagkarga sa toddler

Hello mga mi, iritang irita na ako sa mga matatanda dito sa amin. I'm currently 37 weeks preggy and okay naman normal lahat ng result sa baby ko, waiting na lang manganak. I have a 2 yrs old toddler na nagpapakarga pa minsan, tuwing may dinadaanan kaming mga matatanda laging comment nila "hindi ba yan marunong maglakad? Kawawa naman yung nasa tiyan" so ako sinasagot ko sila ng "marunong naman" pero deep inside nanggigigil na ako kasi daming sabe halos lahat ng madaanan namin ganyan, kinakarga ko lang naman si toddler pag may mga basa kaming nadadaanan like canals and such tuwing may ulan. Hays

1 Trả lời

mommy, ako binubuhat ko ang LO ko. ayoko kasi masugatan kapag nadapa. ahehe. at kapag may mga basa din sa kalsada. pero kapag ok ang daanan at safe, tsaka ko palalakarin, kahit tumakbo pa sia. wag na lang makinig sa iba. concern lang cguro sila at buntis kau.

1y trước

May kasama pa kasing pangaral mi na kesyo daw magiging ganito ganyan. Di ko nalang pinapatolan at tuloy lang ako sa paglakad