Movements ni baby

Hi mga mi. I'm a FTM and currently on my 28th day of pregnancy, pansin ko lang 2 days ng mahinhin or mahina ang kilos ni baby, normal lang po ba yun? i can feel her moving but not much as the other days po. Worried lang me talaga. Thanks sa sasagot! :) #FirstTimeMom28weeks

1 Trả lời

yes may time na ganun talaga, try mo kumain ng matamis or uminom ng matamis/malamig para maging active if worried ka. ask mo na lang din ob mo pagkacheck up mo.